Giới thiệu

Những nơi tôi từng đi qua

Thân chào các bạn,

Tôi là Alex Đỗ, hiện nay sinh sống ở Waterloo, Canada. Đôi chút về bản thân để mọi người tín nhiệm:

  • Làm Kĩ sư phần mềm (Software Engineer) cho Google Inc.
  • Tốt nghiệp cử nhân ngành “Computer Science” từ trường Đại học California, Berkeley (UC Berkeley)
  • Tốt nghiệp thạc sĩ ngành Kĩ sư máy tính (Computer Engineering in Networking) trường Đại học California, Los Angeles (UCLA)
  • Giáo sư bán thời gian trường Orange Coast College

Bản thân là người thích du lịch và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau, tôi thường hay xách máy chụp hình và ba lô cuối tuần đi chụp hình đây đó, đôi khi lái xe vài trăm đến cả ngàn cây số nên tôi mong muốn chia sẻ hình ảnh cũng như những trải nghiệm cuộc sống và văn hóa những nơi tôi từng đi qua trên blog của tôi. Tất cả những hình ảnh và phim đều do tôi chụp và chỉnh sửa nên đều thuộc bản quyền của tôi. Nếu có share thì làm ơn ghi tên và đường dẫn đến trang web www.duhidoday.com.

Lâu lắm rồi tôi không viết tiếng Việt nên chữ nghĩa đã bay đi chút đỉnh, mong mọi người thông cảm. Bởi vậy nên tôi tập viết blog nì để còn nhớ cách viết tiếng Việt chứ không mọi người bảo mình “sính ngoại” chỉ viết tiếng Anh 🙂

Như mọi người cũng biết nước Mỹ nổi tiếng là tự do ngôn luận, nên những gì tôi viết ở đây là ý kiến của riêng tôi. Nếu ý kiến bạn có hơi khác và mong muốn tranh luận, làm ơn tôn trọng nhau và đừng dùng lời lẽ khiếm nhã ở đây nha.

Hi vọng mọi người biết thêm đôi chút về văn hóa và ẩm thực qua blog mình nha!

error: Content is protected !!